We are currently IN STOCk and are ready to ship within 24 hours of purchase

ขับล้างสารพิษได้เกือบทุกระบบในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบย่อยอาหารหรือระบบหายใจ ทั้งไต ปอด กระเพาะอาหาร ตับ รวมถึงบริเวณลำไส้ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของเสียของร่างกาย ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

ย่อยอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาท้องอืด ช่วยกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ส่งผลให้หน้าท้องแบนราบ เพิ่มความมั่นใจและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ลดอาการปวดศีรษะหรือไมเกรน ส่งผลให้สมองปลอดโปร่งจึงทำงานได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และแก้อาการภูมิแพ้อีกด้วย

กระตุ้นต้นกำเนิดของพลังงานในร่างกาย เพิ่มอัตราการเผาผลาญให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายมีพลังงานเพียงพอ ไม่เหนื่อยและอ่อนเพลียง่ายระหว่างวัน

What is Cleanser?

การล้างสารพิษหรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกว่า ดีท็อกซ์ (Detoxification) คือขั้นตอนการปรับสมดุลของระบบภายในร่างกายให้ทำงานอย่างปกติ ลดอาการอักเสบในร่างกายที่เกิดขึ้นจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รวมถึงล้างสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย เพื่อฟื้นฟูให้ร่างกายทำงานดีขึ้น ทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี โดยช่วงแรกร่างกายจะปรับสมดุลจากลำไส้ก่อน โดย Mikanutra Cleanser จะช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ฟื้นฟูการทำงานของตับ ลดปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร แก้อาการภูมิแพ้ แก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ ลดอาการปวดประจำเดือน อาการปวดศีรษะ หรือไมเกรน กำจัดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก รวมถึงแก้ปัญหาผลค้างเคียงเรื้อรังของการรับประทานยาลดน้ำหนักบางประเภทอีกด้วย

Ingredients featured in:

icon

Natural and Effective Ingredients

คัดสรรเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด Mikanutra Cleanser เลือกเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ อย่างเช่น AFRICAN MANGO, CASCARA SAGRADA, GOLDENSEAL, BUCKTHORN และอื่นๆ จึงทำให้ Mikanutra Cleanser สามารถช่วยปรับสมดุลและดีท็อกซ์อย่างมีประสิทธิภาพ

icon

Made in US

ผลิตและนำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่านมาตรฐานการผลิตตามที่สหรัฐอเมริกากำหนด สร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้ทั่วโลกถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้

icon

Trusted Worldwide

เกิดกระแสฮอตฮิตและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก Mikanutra Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล้างสารพิษที่เป็นที่นิยมและถูกกล่าวถึงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ทั้งในวงการแพทย์และวงการวิทยาศาสตร์ต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้เป็นอย่างมาก

Made with Natural Ingredients

FDA Registered Manufacturing Facility

ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ คัดสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

fda
ing

CASCARA

CASCARA มีความสามารถในการช่วยเพิ่มการทำงานในระบบการขับถ่าย ขับล้างสารพิษ นิยมนำมาใช้เป็นอย่างมากทั่วโลก

ing
ing

GINGER ROOT

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum

ing

SENNA

SENNA เปรียบเสมือนยาระบายอ่อนๆที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับร่างกาย ซ่วยลดอาการท้องผูกและยังได้ถูกนำไปใช้ในการช่วยล้างลำไส้ในทางการแพทย์อย่างเป็นที่รู้จัก

ing

BLACK WALNUT

BLACK WALNUT ได้ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์ มีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาแผลในลำไส้ แผลงูกัด แผลเปิด เลือดออกตามไรฟัน

สั่งเลยตอนนี้

How Does Cleanser Work?

ปรับระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น

Mikanutra Cleanser จะเข้าไปร่วมแรงกับระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ทำงานดียิ่งขึ้น ตั้งแต่กระบวนการย่อยอาหารก่อนการดูดซึม กระบวนการของลำไส้ใหญ่ที่ขับของเสียอื่นๆ จากร่างกายผ่านตับและไต ระบบลำไส้เพื่อคอยปราบเชื้อจุลินทรีย์ที่แปลกปลอม ตับดักจับสารพิษที่หลุดรอดเข้าไปโดยไปรวมกับเอนไซม์จากตับ จากนั้นจะกรองทิ้งไปที่ไต ขบวนการสุดพิเศษที่ธรรมชาติให้มนุษย์สามารถกำจัดและล้างพิษจากร่างกายเราโดยอัตโนมัติ

Build Lean Muscle

เมื่อร่างกายสะสมสารพิษอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ร่างกายทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยกระฉับกระเฉง หรืออยากจะนอนพักในช่วงบ่ายๆ ซึ่ง Mikanutra Cleanser จะช่วยทำให้ร่างกายมีพลังงานเพิ่มขึ้นระหว่างวัน หลังจากที่ฟื้นฟูและขับสารพิษออกจากร่างกาย จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างว่าสดชื่น กระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยในทุกวัน

เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีและต่อต้านอนุมูลอิสระ

เมื่อร่างกายสะสมสารพิษจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวไว้ทุกวันโดยที่เราไม่รู้ตัว ทำให้ร่างกายเกิด “อนุมูลอิสระ” ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ในสภาวะที่ร่างกายอ่อนแอ ระบบอัตโนมัติของร่างกายในการกำจัดสารพิษอาจทำงานได้ไม่เต็มที่ ซึ่ง Mikanutra Cleanser จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมและปรับปรุงให้ระบบอัตโนมัติของร่างกายทำงานดีขึ้น ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสดูดีขึ้นกว่าเดิม

กระตุ้นระบบเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น

เมื่อร่างกายไร้สารพิษตกค้าง จึงทำให้การทำงานในระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ตรงตามหน้าที่และทำงานได้อย่างเต็มที่ Mikanutra Cleanser จะร่วมมือและกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพและดียิ่งขึ้น

สั่งเลยตอนนี้

What Our Customer Say?

นี่คือเสียงตอบรับจากลูกค้า หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล้างสารพิษ Mikanutra Cleanser และประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์

Real Results Testimonials

ผลลัพธ์จริงหลังจากผู้ที่ทดลองใช้ Mikanutra Cleanser

pic

ผลลัพธิ์ที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพอใจมากๆ เลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าอาการท้องอืด บวมน้ำที่เป็นมาตลอดจะหายไปได้ รู้สึกได้เลยว่าระบบขับถ่ายดีขึ้น ไม่ง่วงตอนกลางวันเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ อีกอย่างคือเรื่องโยโย่เอฟเฟคจากการทานยาลดความอ้วนก็หมดไปเหมือนกัน ต้องขอบคุณ Mikanutra Cleanser ที่ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณจริงๆ ค่ะ - Krissy, California

pic

ตอนนี้ดิฉันทานมาได้เกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าร่างกายสดชื่น มีพลังงานเพิ่มขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายหรือรู้สึกเพลียตลอดเวลาเหมือนเมื่อก่อน ส่วนเรื่องผิวพรรณก็มีแต่คนชมว่าผิวสวยขึ้นมาก ใช้ครีมอะไร เราก็ไม่ได้ใช้อะไรพิเศษ ยกเว้นแต่ Mikanutra Cleanser ที่เพิ่มเข้ามาในชีวิต บอกได้เลยค่ะว่าอาหารเสริมดีท็อกซ์ตัวนี้ทำให้ผิวสวยขึ้นค่ะ" - Rita, Virginia

Benefits of Cleanser

คุณประโยชน์ของ Mikanutra Cleanser

icon

Anti inflammatory properties

ลดอาการอักเสบของร่างกาย กำจัดสารพิษตกค้างสาเหตุของการอักเสบเรื้อรังในร่างกายซึ่งทำให้ร่างกายเจ็บป่วยง่ายและมีโรคประจำตัวหลายโรค Mikanutra Cleanser จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานอย่างหนักในการซ่อมแซมส่วนต่างๆ ให้กลับมาทำงานตามปกติ

icon

Regulate your metabolism

ทำให้ระบบเผาผลาญกลับมาทำงานตามปกติ Mikanutra Cleanser อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานดีขึ้นโดยเริ่มจากระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายส่งผลลัพธ์ที่ดีให้ร่างกายทำงานอย่างเต็มกำลัง

icon

Assist with
congitive function

สมองปลอดโปร่ง ลดอาการไมเกรน อาการปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุ หรืออาการไมเกรนเกิดจากความเครียดซึ่งมีผลมาจากการทำงานอย่างหนักของร่างกาย และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ซึ่ง Mikanutra Cleanser มีส่วนผสมของ RED CLOVER เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสาร Isoflavones ที่ทำหน้าที่เหมือนเอสโตรเจน มีผลต่ออวัยวะภายในของเราทุกระบบ ที่สำคัญคือสมอง ที่ช่วยในเรื่องความจำเสื่อม และยังเป็นตัวช่วยไม่ให้เกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด

icon

Regulate healthy blood pressure levels

ระบบร่างกายทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ Mikanutra Cleanser จะทำหน้าที่ชำระล้างสารพิษตกค้างในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดอาการโยโย่หรือดื้อยาที่เป็นผลข้างเคียงของการทานยาความอ้วนบางประเภท อีกทั้งยังฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกายจากภายในส่งผลให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวล ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของยาระบายหรือส่วนประกอบอันตรายใดๆ จึงไม่ทำให้มีอาการปวดบิด หรือขับถ่ายตลอดทั้งวัน

Claim your Bottle Today!

ช่วยร่างกายขจัดสารพิษตกค้าง สร้างสุขภาพที่ดีได้ด้วยตัวคุณเอง

icon-claim

Anti Inflammatory

ดีท็อกซ์สารพิษตกค้าง

icon-claim

Regulate Metabolism

ปรับสมดุลระบบเผาผลาญ

icon-claim

Assist cognitive

ผิวสวยดูดี มีชีวิตชีวา

icon-claim

Regulate healthy food

พลังงานเพียงพอระหว่างวัน

discount
1600฿ORIGNAL PRICE
700฿NEW PRICE
50%OFF

In the Media

Mikanutra Cleanser ได้รับการตอบรับที่ดีจากสื่อต่างๆ อาทิเช่น Fox News, CBS, CNN และ NBC รวมถึงรายการดัง The Dr. Oz Show ก็ได้ในเครดิตกับสรรพคุณที่แสนน่าถึงของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล้างสารพิษ Mikanutra Cleanser เช่นกัน

video

Faq’s

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

ตอบ : - ช่วยชำระล้างสารพิษตกค้างในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน -ช่วยลดอาการโยโย่หรือดื้อยาที่เป็นผลข้างเคียงของการทานยาความอ้วนบางประเภท -ช่วยกระชับและฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกายจากภายในส่งผลให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวล
ตอบ : ไม่มีส่วนผสมของยาระบายหรือส่วนประกอบอันตรายใดๆจึงไม่ทำให้มีอาการปวดบิดหรือขับถ่ายตลอดทั้งวันนะคะ
ตอบ. ทาน 1-2 เม็ดก่อนนอนค่ะ
ตอบ. เป็นสารสกัดจาก African Mango,Fennel Seed,Cascara Sagrada,Ginger Root,Senna Goldenseal ,Buckthorn ,Black Walnut,Red Clover Extract ทั้งหมดเป็นสารสกัดจากพืชผักผลไม้ไม่มีสารเคมีใดเลยค่ะ
ตอบ : ตัว cleanser เป็นสารสกัดจากผักผลไม้ซึ่งมีไฟเบอร์สูง จะช่วยขับล้างสารตกค้างในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ถ้ามีปัญหาดื้อยา ลดยาก ทานมาหลายตัวแล้วหรือโยโย่จากตัวอื่นมา แนะนำทานคู่กันจะช่วยให้การลดน้ำหนักเห็นผลเร็วขึ้นด้วยค่ะ ส่วนบางคนที่ไม่เคยทานตัวอื่นมา แต่มีปัญหาระบบขับถ่าย ถ่ายยาก ท้องอืด สารตกค้างจากอาหารที่ทานทุกวัน หรือปวดประจำเดือน ต้องการปรับระบบภายในร่างกายก็สามารถทานเช่นกันนะคะ
The Natural
Superfood

ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการดีท็อกซ์สารพิษ ผสมผสานด้วย Superfood สารสกัดชั้นยอดจากธรรมชาติ จึงทำให้ Mikanutra Cleanser เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษแห่งปี

  • ล้างสารพิษตกค้างออกจากระบบร่างกาย
  • กระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างเต็มที่
p

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Curabitur pretium tincidunt lacus. Nulla gravida orci a odio. Nullam varius, turpis et commodo pharetra, est eros bibendum elit, nec luctus magna felis sollicitudin mauris. Integer in mauris eu nibh euismod gravida.