โปรโมชั่นพิเศษนี้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสั่งซื้อผ่านทางเว็ปไซต์ใน24ชั่วโมงนี้เท่านั้น

country

Exclusive Offer For Thai Residents

  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • ขจัดสารพิษ
  • ฟื้นฟูร่างกาย
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • ขจัดสารพิษ
  • ฟื้นฟูร่างกาย

What is Cleanser?

การล้างสารพิษคืออะไร? การล้างสารพิษหรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกว่า ดีท็อกซ์ (Detoxification) คือขั้นตอนการปรับสมดุลของระบบภายในร่างกายให้ทำงานอย่างปกติ ลดอาการอักเสบในร่างกายที่เกิดขึ้นจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รวมถึงล้างสารพิษตกค้างออกจากร่างกายโดยเฉพาะผู้ที่เคยทานยาลดนํ้าหนักและมีอาการโยโย่เอฟเฟ็ค ผู้ที่ดื่มแอลกฮอล์ หรือผู้ที่ชอบทานของทอดเป็นประจำ โดย Mikanutra Cleanser จะช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายทำงานดีขึ้น ทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี หลักการทำงานนั้นช่วงแรกร่างกายจะปรับสมดุลจากลำไส้ก่อน แล้ว Mikanutra Cleanser จะช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ฟื้นฟูการทำงานของตับ ลดปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร แก้อาการภูมิแพ้ แก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ ลดอาการปวดประจำเดือน อาการปวดศีรษะ หรือไมเกรน กำจัดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก รวมถึงแก้ปัญหาผลค้างเคียงเรื้อรังของการรับประทานยาลดน้ำหนักบางประเภทอีกด้วย

Ingredients featured in:

icon

Natural and Effective Ingredients

คัดสรรเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด Mikanutra Cleanser เลือกเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพจากแหล่งที่มาที่ดีที่สุด อย่างเช่น Apple Cider Vinegar Powder Extract, Plantago Ovata (psyllium husk) , Wheatgrass Powder (triticum aestivum), Ascorbic Acid และอื่นๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้อาหารเสริม Mikanutra Cleanser สามารถช่วยปรับสมดุลและดีท็อกซ์อย่างมีประสิทธิภาพ

icon

Formulated in USA

สูตรพิเศษที่ได้ลิขสิทธิ์นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่านมาตรฐานการผลิตตามที่สหรัฐอเมริกากำหนด สร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้ทั่วโลกถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้

icon

Trusted Worldwide

เกิดกระแสฮอตฮิตและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก Mikanutra Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล้างสารพิษที่ใช้สารสกัดที่เป็นที่นิยมและถูกกล่าวถึงมากที่สุดด้านประสิทธิภาพในสหรัฐอเมริกา ทั้งในวงการแพทย์และวงการวิทยาศาสตร์ต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้สารสกัดนี้เป็นอย่างมาก

Made with Natural Ingredients

FDA Registered Manufacturing Facility

ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย อ.ย คัดสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

fda
ing

Plantago Ovata (psyllium husk)

เปรียบเสมือนยาระบายอ่อนๆ ช่วยเพิ่มการทำงานในระบบการขับถ่าย ขับล้างสารพิษ ช่วยบำรุงโลหิต ช่วยขับลม แก้อาการท้องผูก ป้องกันโรคเกี่ยวกับไต ระงับพิษ แก้การอักเสบของเยื่ออ่อนภายใน ยาระบายชนิดเพิ่มกากอาหาร ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือด ลดการอุดตันของหลอดเลือด

ing
ing

Apple Cider Vinegar Powder Extract

ช่วยระบบย่อยอาหาร แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยให้ลำไส้บีบตัวได้ดีขึ้น ป้องกันอาการอาหารไม่ย่อย ป้องกันโลหิตจาง ชะลอความแก่
แก้อ่อนเพลีย ลดการปวดข้อ ช่วยความจำให้ดีขึ้น

ing

Wheatgrass Powder (triticum aestivum)

มีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาแผลในลำไส้ บำรุงเส้นประสาท บำรุงหัวใจ ช่วยลดความดันโลหิตสูง และช่วยให้นอนหลับได้ดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ช่วยล้างพิษตับ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

ing

Ascorbic Acid

ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวมีความเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

สั่งเลยตอนนี้ สั่งเลยตอนนี้

How Does
Cleanser Work?

ปรับระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น

Mikanutra Cleanser จะเข้าไปร่วมแรงกับระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ทำงานดียิ่งขึ้น ตั้งแต่กระบวนการย่อยอาหารก่อนการดูดซึม กระบวนการของลำไส้ใหญ่ที่ขับของเสียอื่นๆ จากร่างกายผ่านตับและไต ระบบลำไส้เพื่อคอยปราบเชื้อจุลินทรีย์ที่แปลกปลอม ตับดักจับสารพิษที่หลุดรอดเข้าไปโดยไปรวมกับเอนไซม์จากตับ จากนั้นจะกรองทิ้งไปที่ไต เสริมให้ขบวนการสุดพิเศษที่ธรรมชาติให้มนุษย์สามารถกำจัดและล้างพิษจากร่างกายเราโดยอัตโนมัติดียิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว

กระปรี้กระเปร่ามีพลังงานเพียงพอต่อวัน

เมื่อร่างกายสะสมสารพิษอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ร่างกายทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยกระฉับกระเฉง หรืออยากจะนอนพักในช่วงบ่ายๆ ซึ่ง Mikanutra Cleanser จะช่วยทำให้ร่างกายมีพลังงานเพิ่มขึ้นระหว่างวัน หลังจากที่ฟื้นฟูและขับสารพิษออกจากร่างกาย จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างว่าสดชื่น กระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยในทุกวัน

เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีและต่อต้านอนุมูลอิสระ

เมื่อร่างกายสะสมสารพิษจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวไว้ทุกวันโดยที่เราไม่รู้ตัว ทำให้ร่างกายเกิด “อนุมูลอิสระ” ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ในสภาวะที่ร่างกายอ่อนแอ ระบบอัตโนมัติของร่างกายในการกำจัดสารพิษอาจทำงานได้ไม่เต็มที่ ซึ่ง Mikanutra Cleanser จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมและปรับปรุงให้ระบบอัตโนมัติของร่างกายทำงานดีขึ้น ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสดูดีขึ้นกว่าเดิม

กระตุ้นระบบเผาผลาญให้
ดียิ่งขึ้น

เมื่อร่างกายไร้สารพิษตกค้าง จึงทำให้การทำงานในระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ตรงตามหน้าที่และทำงานได้อย่างเต็มที่ซึ่งMikanutra Cleanser มีคุณสมบัติพิเศษที่จะร่วมมือและกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพและดียิ่งขึ้น

Real Results Testimonials

ผลลัพธ์จริงหลังจากผู้ที่ทดลองใช้ Mikanutra Cleanser

pic

ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเป็นหลัก และยังมีปัญหาอื่นตามมาอีกเยอะ ทั้งด้านอารมณ์ คือ หงุดหงิดง่ายมาก รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า กินอะไรเข้าไปก็รู้สึกมันไม่ย่อย ท้องอืด พอได้ลองทานอาหารเสริม Mikanutra Cleanser เข้าไปแล้วรู้สึกว่ามีส่วนช่วยปรับสมดุลลำไส้เป็นอย่างมาก ระบบขับถ่ายดีขึ้นตั้งแต่ในสัปดาห์แรก ไม่มีอาการบิดมวนเหมือนตัวอื่นที่เคยลองทานมา ไม่มีอาการง่วงตอนกลางวันเหมือนเมื่อก่อน นอนหลับสบายขึ้น ส่วนเรื่องผิวพรรณก็มีแต่คนชมว่าผิวสวยขึ้น ถามว่าใช้ครีมอะไร ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ใช้อะไรพิเศษ ยกเว้นแต่ Mikanutra Cleanser ที่เพิ่มเข้ามา ดิฉันแนะนำได้เลยค่ะว่าอาหารเสริมดีท็อกซ์ตัวนี้ทำให้ผิวสวยและดูเด็กขึ้น ผลลัพธิ์ที่ได้โดยรวมเป็นที่คุ้มค่ามากๆ เลยค่ะ เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป คุณนิติยา,อยุธยา

pic

ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนชอบทานของทอดของมัน อาหารฟาสฟู้ด ชานมไข่มุข เป็นคนที่ไม่ค่อยรักษาสุขภาพตัวเองเท่าไหร่ พออายุมากขึ้นเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพตามมาจนต้องเข้าโรงพยาบาลซึ่งต้องทานยาเย่อะมากและรู้สึกตัวได้เลยว่าโทรม ทำให้รู้สึกว่าต้องหาวิธีช่วยกู้ร่างกายเรากลับมา โชคดีที่หาข้อมูลเรื่องอาหารเสริมแล้วได้ตัดสินใจได้ทานดีท็อซ์นี้ หลังที่ผมทานเข้าไป รู้สึกอะไรที่มันไม่ดีค้างภายในร่างกายก็ถูกขับออกไปหมด เรื่องผิวพรรณดีขึ้นมากจากเมื่อก่อนที่เป็นคนมีสิวที่หน้าและลำตัวช่วงหน้าท้องก็ลดลงไปมากอย่างเห็นได้ชัด ไม่เหนื่อยง่ายหรือรู้สึกเพลียตลอดเวลาเหมือนเมื่อก่อน ปัญหาโยโย่เอฟเฟคจากการทานยาลดความอ้วนที่เคยมีก็หมดไป ดีใจครับทีได้ใช้ Mikanutra Cleanser ที่ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณครับ คุณกฤตชัย,เชียงใหม่

Benefits of Cleanser

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้ Mikanutra Cleanser

icon

Anti inflammatory properties

กำจัดสารพิษตกค้างสาเหตุของการอักเสบเรื้อรังในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุให้ร่างกายเจ็บป่วยง่ายและทำให้มีโรคประจำตัวหลายโรค Mikanutra Cleanser จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานอย่างหนักในการซ่อมแซมส่วนต่างๆ ให้กลับมาทำงานตามปกติ

icon

Regulate your metabolism

ทำให้ระบบเผาผลาญกลับมาทำงานตามปกติ Mikanutra Cleanser อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานดีขึ้นโดยเริ่มจากระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายซึ่งส่งผลลัพธ์ที่ดีให้ร่างกายทำงานอย่างเต็มกำลัง โดยผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนผสมของยาระบายหรือส่วนประกอบอันตรายใดๆ จึงไม่ทำให้มีอาการปวดบิด หรือขับถ่ายตลอดทั้งวัน

icon

Assist with
Cognitive function

สมองปลอดโปร่ง ลดอาการไมเกรน อาการปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุ หรืออาการไมเกรนเกิดจากความเครียดซึ่งมีผลมาจากการทำงานอย่างหนักของร่างกาย และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ซึ่ง Mikanutra Cleanser มีส่วนผสมของ Triticum aestivum เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสาร ที่ทำหน้าที่เหมือนเอสโตรเจน มีผลต่ออวัยวะภายในของเราทุกระบบ ที่สำคัญคือสมอง ที่ช่วยในเรื่องความจำเสื่อม และยังเป็นตัวช่วยไม่ให้เกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด

icon

Regulate healthy blood pressure levels

ระบบร่างกายทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ Mikanutra Cleanser จะทำหน้าที่ชำระล้างสารพิษตกค้างในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงเส้นประสาท บำรุงหัวใจ ช่วยลดความดันโลหิตสูง และช่วยให้นอนหลับได้ดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดอาการโยโย่หรือดื้อยาที่เป็นผลข้างเคียงของการทานยาความอ้วนบางประเภท อีกทั้งยังฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกายจากภายในส่งผลให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวล

Claim your Bottle Today!

ช่วยร่างกายขจัดสารพิษตกค้าง สร้างสุขภาพที่ดีได้ด้วยตัวคุณเอง

icon-claim

ผ่านมาตรฐานอ.ย ของไทยและสากล

icon-claim

สมองปลอดโปร่ง ลดอาการไมเกรน

icon-claim

ปรับสมดุลระบบเผาผลาญ ดีท็อกซ์สารพิษตกค้าง

icon-claim

ผิวสวยดูดี มีชีวิตชีวา ย้อนเวลาให้ผิวกลับเป็นเด็กอีกครั้ง

1600฿ORIGINAL PRICE
699฿
NEW  PRICE
50%
OFF

Faq’s

คำถามที่พบได้บ่อย

ตอบ : ช่วยชำระล้างสารพิษตกค้างในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในระบบย่อยอาหาร ลดและป้องกันความดันโลหิตสูง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดปัญหาการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับระบบเผาพลาญให้ทำงานเป็นปกติซึ่งจะช่วยลดอาการโยโย่เอฟแฟคหรือดื้อยาที่เป็นผลข้างเคียงของการทานยาความอ้วนบางประเภทอีกด้วย การที่ช่วยกระชับและฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกายจากภายในส่งผลให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวล และยังมีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวมีความเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
ตอบ : ไม่มีส่วนผสมของยาระบายหรือส่วนประกอบอันตรายใดๆจึงไม่ทำให้มีอาการปวดบิดหรือขับถ่ายตลอดทั้งวันนะคะ
ตอบ. ทาน 1-2 เม็ดก่อนนอนค่ะ
Apple Cider Vinegar Powder Extract, Plantago Ovata (psyllium husk) , Wheatgrass Powder (triticum aestivum), Ascorbic Acid โดยผลิตภัณฑ์ Mikanutra Cleanser คัดสรรแต่วัตถุดิบเกรดจากแหล่งที่มีคุณภาพสูงสุด และสูตรส่วนประกอบที่ลงตัว จึงทำให้สูตรของ Mikanutra Cleanser เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดในตอนนี้
ตัว Mikanutra cleanser ส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่เน้นการแก้ปัญหาและผู้ที่ต้องการขับล้างสิ่งตกค้างในร่างกาย ต้องการปรับระบบการเผาพลาญให้เป็นปกติ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้รู้สึกกระซับกระเฉง บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น แต่ถ้ามีปัญหาดื้อยา ลดนํ้าหนักยาก ลูกค้าต้องการเน้นในเรื่องการลดนํ้าหนักและต้องการมีหุ่นกระชับเป็นพิเศษ ทานมาหลายตัวแล้วดื้อยาหรือมีอาการโยโย่เอฟเฟ็คจากตัวอื่นมา แนะนำทานคู่กันกับ Mikanutra Ultra Lean จะช่วยให้การลดน้ำหนักเห็นผลเร็วขึ้นด้วยค่ะ สำหรับบางท่านที่ธาตุหนักไม่เคยทานตัวอื่นมา แต่มีปัญหาระบบขับถ่าย ถ่ายยาก ท้องอืด ต้องการขับล้างสารตกค้างจากอาหารที่ทานทุกวัน หรือปวดประจำเดือน ต้องการปรับระบบภายในร่างกายสามารถเลือกทานแค่ Mikanutra Cleanser ก็เพียงพอค่ะ
The Natural
Superfood

ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการดีท็อกซ์สารพิษ ผสมผสานด้วย Superfood สารสกัดชั้นยอดจากธรรมชาติ จึงทำให้ Mikanutra Cleanser เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษแห่งปี

  • ล้างสารพิษตกค้างออกจากระบบร่างกาย
  • กระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างเต็มที่